Cách lắp đặt mái tôn giả ngói

Mái tôn giả ngói và ngói nếu không tinh ý khó có thể phân biệt được nhưng dùng mái tôn thường bên hơn dùng bền mà không phải gia cố khung nhà quá nặng. Để chọn lắp đặt mái tôn giả ngói thích hợp cho ngôi nhà của bạn nên chú ý:

Chọn mái tôn giả ngói theo quy chuẩn nào

Để chọn mái tôn giả ngói khách hàng nên chú ý chọn những kiểu mẫu đẹp nhưng thích hợp với màu sắc và công trình của mình. Màu mái tôn giả ngói được ưa chuộng nhất hiện nay là màu đỏ đậm màu đen hay màu xanh đậm. Tùy theo thiết kế của công trình bạn có thể chọn màu tương thích.

Chọn mái tôn giả ngói theo tiêu chuẩn giá thành, dùng những loại mái tôn cao cấp giá cả cao thì sẽ dùng bên, nếu chọn mái tôn giả ngói giá rẻ có thể bạn phải hao tốn chi phí thay thế sau một thời gian mưa nắng khắc nghiệt.

mai-ton-gia-ngoi-001
Mái tôn giả ngói cho ngôi nhà bạn đẹp toàn diện

Cách lắp đặt mái tôn giả ngói cho ngôi nhà của bạn

Cách lắp đặt mái tôn giả ngói chuẩn thường chú ý độ dốc của mái là từ 170cm trở lên. Trong đó xà gồ phải sấy khô với độ ẩm dưới 12%, kích thước của xà gồ cũng phải từ chiều rộng cao 5cm chiều rộng 10 cm trở lên và không được cong hay vênh mới có thể lợp giữ mái tốt. Chú ý khi lắp mái tôn giả ngói cho các công trình thì các tấm chồng lên nhau từ 5 – 20 cm là bảo đảm không lo gió lật tôn hay mưa nắng làm ảnh hưởng đến mái tôn.

Sóng tấm bên phải của mái tôn giả ngói phải úp lên sóng tấm bên trái khoảng nửa sóng, đặc biệt chỗ giáp mí thì 4 tấm nên chỉnh sao cho cắt góc tấm chéo mới an toàn và đẹp khi lợp.

Để đảm bảo an toàn khi thi công lắp đặt công trình khách hàng có thể chọn địa chỉ cửa sắt THUẬN PHÁT để được tư vấn cũng như báo giá tốt nhất trên thị trường. Chúng tôi đã có nhiều kinh nghiệm trong việc lắp đặt mái tôn giả ngói nên sẽ giúp bạn hoàn thành công trình trong thời gian ngắn độ an toàn chất lượng cao nhất.

mai-ton-gia-ngoi-002
Cửa sắt Thanh Phong là địa chỉ thi công lắp đặt mái tôn giả ngói chất lượng

Khi cần tư vấn lắp đặt mái tôn giả ngói hãy liên hệ ngay chúng tôi để được tư vấn kiểm tra công trình báo giá tốt nhất.

KỸ NGHỆ SẮT INOX THUẬN PHÁT

DĐ: 0932 089 021 A. Viên

Email: satinoxthuanphat@gmail.com

www.satinoxthuanphat.com

Check Also

Tôn PU cách nhiệt có những đặc điểm gì KHÁC BIỆT với những loại tôn khác

Chào bạn, TÔN PU CÁCH NHIỆT CÓ NHỮNG ĐẶC ĐIỂM GÌ KHÁC BIỆT VỚI NHỮNG …

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *