Thi công mái tôn CHUYÊN NGHIỆP tại Quận 8 Tp.HCM

Chào bạn,

Người xưa có câu: “Nhà không có mái như người đi nắng để đầu trần không đội mũ trông thật vô duyên”. Và thế là dù làm nhà mái bằng hay mái lượn sóng gì bạn vẫn phải  lợp lên mái nhà bằng tôn hoặc ngói. Vậy cho Tôi hỏi bạn thuộc # Team Tôn hay # Team Ngói. Nói cách khác, Nếu bạn là một người thích những gì đó cổ kính và pha chút truyền thống thì bạn hợp với mái ngói hơn. Nếu Bạn là người tư duy hiện đại thích sự đổi mới thì mái tôn là là lựa chọn đúng đắn nhất quả đất này. Hôm nay Thanh Phong chúng tôi xin trân trọng giới thiệu Thi công mái tôn giá rẻ, CHUYÊN NGHIỆP tại Quận 8 Tp.HCM. Bạn tham khảo nhé!

mai-ton-dep-23

Thi công mái tôn đẹp giá rẻ, CHUYÊN NGHIỆP tại Quận 8

Trước tiên Tôi xin chia sẻ với bạn cách phân biệt tôn thật tôn giả nhé! Cách đọc vị bất kì các loại tôn để không bị dối lừa nhé!

1. Cách phân biệt tôn thật tôn giả

– Một số công ty sản xuất tôn lợp có uy tín thường bị làm giả, đã in lên sản phẩm của mình hàng chữ điện tử: tên, loại, độ dày, thời gian sản xuất và tiêu chuẩn chất lượng đã đăng ký.

Ví dụ đơn giản như này:

Nhìn vào mép tấm tôn của Austnam, ta thấy hàng chữ : Austnam, loại 1; 0,47; 7/4/04; ISO 9002.

Như vậy, có thể yên tâm về chất lượng sản phẩm là tôn Austnam chính hiệu, loại 1, độ dày 0,47 mm, sản xuất ngày 7 tháng 4 năm 2004, đạt tiêu chuẩn chất lượng ISO 9002.

mai-ton-dep-06

Thi công mái tôn đẹp giá rẻ, CHUYÊN NGHIỆP tại Quận 8

– Đặc biệt bạn hãy lưu ý hàng nhái thường không có dòng chữ như trên hoặc nếu là hàng giả, chữ thường không sắc nét, rõ ràng. Điều dễ nhận biết là độ dày mỏng của tấm tôn có thể phân biệt khi cầm cả khổ tôn lên so sánh. Lớp sơn bảo vệ ngoài không có được màu sắc tươi, bóng mờ như hàng chính hiệu. Thậm chí có loại dễ trầy xước nữa. Bạn nhớ lưu  tâm điều này nhé!

Ngày xưa mái tôn có khả năng chống nóng kém hơn, chịu lực yếu hơn. Để đáp ứng nhu cầu sử dụng của người tiêu dùng thì hiện trên thị trường có loại tôn lạnh, bên ngoài được phủ lớp sơn cách nhiệt có tác dụng chống nóng hiệu quả giúp mang lại cảm giác mát mẻ vào mùa hè. Có thể nói, tôn lạnh lợp mái cũng là vật liệu khả dụng mà bạn có thể lựa chọn sử dụng.

Ngày nay, Mái tôn có rất nhiều mẫu mã đẹp phong phú đa dạng cho bạn lựa chọn nhé!

mai-ton-dep-03

Thi công mái tôn đẹp giá rẻ, CHUYÊN NGHIỆP tại Quận 8

mai-ton-dep-05

Thi công mái tôn đẹp giá rẻ, CHUYÊN NGHIỆP tại Q. 8

mai-ton-dep-08

Thi công mái tôn đẹp giá rẻ, CHUYÊN NGHIỆP tại Q 8

KỸ NGHỆ SẮT INOX THUẬN PHÁT

DĐ: 0932 089 021 A. Viên

Email: satinoxthuanphat@gmail.com

www.satinoxthuanphat.com

Check Also

Tôn PU cách nhiệt có những đặc điểm gì KHÁC BIỆT với những loại tôn khác

Chào bạn, TÔN PU CÁCH NHIỆT CÓ NHỮNG ĐẶC ĐIỂM GÌ KHÁC BIỆT VỚI NHỮNG …

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *